Menu

CỬA LÒ-QUÊ BÁC – NGÃ BA ĐỒNG LỘC – THIÊN CẦM

  • Mã tour: NAHT
  • Khởi hành: Hàng tuần
  • Số ngày: 3N2D
  • Nơi khởi hành: Điểm đón
4.45/5 trong 395 Đánh giá
Giá: Liên hệ Đặt ngay
Chương trình tour
ĐIỂM ĐÓN – KM0 TÂN KỲ – TRUÔNG BỒN – CỬA LÒ (Ăn trưa, tối)

04h00: Xe và hướng dẫn viên của đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi  du lịch , trên đường quý khách dừng chân tự do ăn sáng.

10h00: Tới KM 0 – Tân Kỳ – Nghệ An , quý khách tự do khám phá và chụp ảnh tai đây. Đường mòn Hồ Chí Minh không chỉ có vai trò quan trọng trong chiến tranh mà ngày nay còn có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xã hội… Và năm 1989, đường mòn Hồ Chí Minh được xây dựng lại theo tiêu chuẩn quốc gia và gắn với con đường huyền thoại này là cột mốc số 0. Ngày 27/4/1990, Km 0 được công nhận là Di tích lịch sử quốc gia.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại Tp Vinh – Nghệ An hoặc TT Đô Lương , Nghệ An.

Chiều : Sau khi dùng bữa trưa xong, quý khách di chuyển xuống khu di tich Truông Bồn, Đô Lương, Nghệ An để thắp hương.

Khu di tích Truông Bồn được xây dựng trên diện tích gần 22ha, nằm ở tuyến đường chiến lược 15A đi qua địa phận xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Nơi đây không chỉ một trong những địa điểm du lịch Nghệ An Hà Tĩnh nổi tiếng mà còn là một địa danh huyền thoại, gắn liền với những năm tháng chiến đấu ác liệt mà hào hùng của quân và dân Việt Nam..

Tối : Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng – tự do khám phá biển Cửa Lò về đêm

QUÊ BÁC - NGÃ 3 ĐỒNG LỘC – MỘ ĐC TRẦN PHÚ - THIÊN CẦM - (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn sau đó lên xe đi tham quan quê Bác.

Quê nội ông là làng Kim Liên (tên Nôm là làng Sen). Nguyễn Sinh Cung sinh năm 1890 tại quê ngoại là làng Hoàng Trù (tên Nôm là làng Chùa), nằm cách làng Sen khoảng 2 km) và sống ở đây cho đến năm 1895. Hai làng này vốn cùng nằm trong xã Chung Cự, thuộc tổng Lâm Thịnh, huyện Nam Đàn.

Mộ tổng bí thư Trần Phú : Khu di tích cố Tổng Bí thư Trần Phú được công nhận là khu di tích lịch sử văn hoá quốc gia ngày 11/6/1992, nhưng tại đây, các hoạt động về bảo tồn, gìn giữ và phát huy giá trị của di tích đã có từ năm 1977. Ban đầu di tích là một tổ thuộc bảo tàng Nghệ Tĩnh, sau khi Nghệ Tĩnh bị tách ra thì di tích lại do bảo tàng tỉnh Hà Tĩnh quản lý. Đến ngày 14/6/2002, ban quản lý di tích Trần Phú được thành lập. Kể từ đó đến nay, khu di tích chịu sự quản lý trực tiếp của ban quản lý di tích.
11h00: Ăn trưa nghỉ Sau bữa trưa quý khách lên xe di chuyển về Ngã 3 Đồng Lộc – thắp hương và hành lễ tại đây. Ngã ba Đồng Lộc là di tích lịch sử gắn liền với việc 10 nữ thanh niên xung phong thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam tử trận trong chiến tranh Việt Nam trong một trận oanh tạc của Không lực Hoa Kỳ tại đây.ngơi tại khách sạn.

Chiều: Quý khách tự do tắm biển Thiên Cầm _ Hà Tĩnh

Tối: Sau bữa tối . Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn

THIÊN CẦM – KDT NGUYỄN DU - TRẢ KHÁCH (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách dậy sớm tắm biển, Dạo chơi bãi biển. Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó trả phòng , xe và hdv đón quý khách tiếp tục đi tham quan.

KDT Đại thi hào Nguyễn Du – Nghi Xuân – Hà Tĩnh. Khu di tích Nguyễn Du bào gồm một quần thể các di tích của dòng họ trên xã Tiên Điền. Khu di tích này trải dài trên địa bàn toàn xã. Trên 400 năm, họ Nguyễn sống ở Tiên Điền, con cháu đã xây dựng một số đền, chùa, văn bia, cầu cống, đình làng… Đến nay phần lớn đã trở thành phế tích. Năm 1965, kỉ niệm 200 năm năm sinh Nguyễn Du, Bộ Văn hóa Thông tin và tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành quy hoạch và bảo vệ một số di tích còn lại. Thành lập khu lưu niệm Nguyễn Du, phục vụ cho công tác nghiên cứu, tham quan học tập.

11h00: Ăn trưa tại TP Vinh.

13h30: Quý khách tập trung lên xe về điểm đón ban đầu. Trên đường về dừng chân mua đặc sản địa phương: Bánh Cu đơ ,  Nem chua, dừa tươi Thanh Hóa – dứa tươi Tam Điệp. Hẹn gặp lại quý khách trong các chuyến du lịch sau.

 

 

Chi tiết tour
Lưu ý
GIÁ TOUR BAO GỒM
1. Ăn 05 bữa chính: 180.000 vnđ/ người/ bữa5.  Bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa 20.000.000VND/ vụ.
2. Ăn sáng 03 bữa6. Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp  .
3.  Xe Ôtô 29 chỗ điều hoà đời mới đưa đón theo hành trình.7. Nước uống, khăn lạnh, mũ du lịch.
4. Khách sạn 3 sao (2 -3  khách/ phòng)8. Vé tham quan các điểm trong ctrinh.
GIÁ KHÔNG BAO GỒM
1. Các chi tiêu cá nhân, đồ uống, phụ thu phòng đơn.3. Phí tổ chức Gala Dinner, teambuilding
2. Điện thoại, giặt là ,Thuế VAT…  4. Hương , loa ,  lễ các điểm .
TRẺ EM
1. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Tính 100% giá tour.2. Trẻ em từ 05 – 09 tuổi: Tính 50 % giá trị tour. (Chỗ ngồi trên xe như người lớn nhưng ngủ chung với bố mẹ).
3. Trẻ em dưới 05 tuổi: Miễn phí giá tour. (Mọi chi phí phát sinh của em bé bố mẹ tự lo, ngủ với bố mẹ).Lưu ý: Mỗi gia đình chỉ được kèm 01 trẻ em dưới 05 tuổi, nếu phát sinh trẻ em thứ 02 trở lên tính phí 50% giá tour
Liên hệ

HÀ NỘI: Tầng 12A, Sao Mai Building, số 19 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân,Hà Nội

VĨNH PHÚC: Số 05 đường Nguyễn Danh Phương, Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Email: thtravel@gmail.com

Hotline: 0985084131-0981406556