Menu

Trong nước

AVS Hotel Phú Quốc

Đánh giá

Nằm trên đảo Phú Quốc, cách Bãi Dài 150 m, AVS Hotel Phu Quoc cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí và quán bar. Chỗ nghỉ này có các phòng gia đình và sân hiên tắm nắng. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Liên hệ

Cosmos Hotel Danang 4*

Đánh giá

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 1 phút đi bộ. Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, Cosmos Hotel Danang có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, quầy bar và sảnh khách chung. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên tắm nắng. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Liên hệ

Sofiana My Khe Hotel & Spa 4*

Đánh giá

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 6 phút đi bộ. Nằm tại thành phố Đà Nẵng, cách Bãi biển Mỹ Khê 150 m, Sofiana My Khe Hotel & Spa có hồ bơi ngoài trời, quán bar và tầm nhìn ra biển. Các tiện nghi của chỗ nghỉ bao gồm nhà hàng, dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Khách sạn cung cấp phòng gia đình.

Liên hệ

Glamour Hotel Da Nang 4*

Đánh giá

Liên hệ

Thanh Bình Gold Hotel 3*

Đánh giá

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 1 phút đi bộ. Thanh Bình Gold Hotel cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Sầm Sơn. Du khách có thể dùng bữa ở nhà hàng trong khuôn viên và đậu xe miễn phí tại một địa điểm gần đó.

Liên hệ

FLC Luxury Hotel Samson 5*

Đánh giá

FLC Luxury Hotel Samson cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Thanh Hóa. Resort có trung tâm spa và phòng xông hơi khô đồng thời du khách có thể thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng.

Liên hệ

Cát Bà Xanh – Green Cat Ba Hotel

Đánh giá

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 18 phút đi bộ. Nằm trên đảo Cát Bà, cách Bãi tắm Tùng Thu 800 m, Cát Bà Xanh – Green Cat Ba Hotel có dịch vụ nhận phòng/trả phòng cấp tốc, phòng nghỉ không gây dị ứng, nhà hàng, WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên và sảnh khách chung. Khách sạn 3 sao này cung cấp dịch vụ phòng và dịch vụ giữ trẻ. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, bếp chung và tổ chức các tour du lịch cho khách.

Liên hệ

Cat Ba Island Resort & Spa 4 *

Đánh giá

Cat Ba Island Resort & Spa, cách trung tâm thị trấn Cát Bà 500 m. Resort tự hào có 2 hồ bơi ngoài trời, tùy chọn ăn uống trong khuôn viên và khu vực bãi biển riêng trên Bãi Tắm Cát Cò

Liên hệ

Khách sạn Song Lộc Luxury

5/5 - (1 bình chọn)

850.000 VNĐ