Menu

Lễ ra mắt sản phẩm mới

THtravel xin gửi tới Quý Khách hàng kịch bản lễ ra mắt sản phẩm mới như sau:

7h00-18h00: KHÁCH THAM QUAN TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM 

 • Livestream giới thiệu từ MC
 • Trải nghiệm thực tế
 • Talk cùng khách hàng cảm nhận

18h00- 21h00: CHƯƠNG TRÌNH LỄ RA MẮT SẢN PHẨM 

Kính thưa quý vị !

Chương trình Lễ giới thiệu … sẽ bắt đầu trong ít phút nữa. Quý vị vui lòng ổn định chỗ ngồi và chuyển điện thoại của mình sang chế độ rung để chương trình có thể bắt đầu. Xin chân thành cảm ơn !

Chào mừng quý vị đã đến tham dự Chương trình lễ ra mắt sản phẩm … của chúng tôi ngày hôm nay. Và để mở đầu chương trình, xin kính mời toàn thể các quý vị ban lãnh đạo và khách mời cùng thưởng thức 1 tiết mục ca nhạc đầy sôi động và cuồng nhiệt sau đây với ca khúc … của ca sĩ … và vũ đoàn …

GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU THAM DỰ

Xin cảm ơn ca sĩ … đã mang đến tiết mục mở màn đầy hào hứng cho tất cả chúng ta.

Đến dự buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin được nhiệt liệt, hân hoan chào mừng và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý vị đã dành chút thời gian quý báu để hiện diện tại chương trình của chúng tôi ngày hôm nay.

Góp mặt trong sự kiện trọng đại này, xin được giới thiệu sự hiện diện của các vị khách quý:

Về phía … (đại diện cho địa phương) xin được trân trọng giới thiệu:

 • Ông/Bà:………
 • Ông/Bà:………

Về phía … (đại diện hãng…) xin được trân trọng giới thiệu:

 • Ông/Bà:… Phụ trách …
 • Ông/Bà:… Phụ trách …

Về phía … (các đại diện liên quan) xin được trân trọng giới thiệu:

 • Ông/Bà:………
 • Ông/Bà:………

Cùng với sự có mặt của các vị khách quý: … cùng toàn thể các vị khách hàng kính mến đã đến tham dự chương của chúng tôi ngày hôm nay.

MỜI ĐẠI DIỆN CÔNG TY PHÁT BIỂU

Ngay sau đây, xin trân trọng kính mời Ông/Bà … tiến lên sân khấu phát biểu lời khai mạc chương trình.

Trân trọng kính mời !

Xin cảm ơn Ông/Bà. ( Sau khi đại diện phát biểu xong)

GIỚI THIỆU  SẢN PHẨM MỚI – NGHI THỨC KEYMOMENT

 • Phát Video giới thiệu quy trình sản phẩm mới: Thưa quý vị thân mến để có thể tạo ra siêu phẩm ….thì ban lãnh đạo công ty đã rất đắn đo và kiểm tra nhiều lần trước khi trình giới thiệu ra ngoài thị trường. Để hiểu rõ hơn siêu phẩm này xin mời quý vị theo dõi Video ngắn ngay sau đây
 • KeyMoment Nghi thức ra mắt sản phẩm mới : Quý vị cùng chúng tôi hướng mắt lên sân khấu để cùng nhau theo dõi phần nghi thức ra mắt cực hoành tráng ngay sau đây. Trân trọng kính mời ……..lên bấm nút chạm thực nghi thức cùng Vũ đoàn …..Và như vậy siêu phẩm ….chính thức ra mắt.

TALK CÙNG CHUYÊN GIA

Thưa quý vị thân mến để hiểu rõ hơn về siêu phẩm này chúng tôi có mời đến chương trình các chuyên gia sẽ cùng Talk với chúng ta để tìm hiểu xem sản phẩm có gì đặc biệt

Trân trọng kính mời : …………..

CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC, BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ

Vâng ! để tiếp theo chương trình, xin kính mời quý vị chúng ta cùng thưởng thức các tiết mục biểu diễn ca nhạc ấn tượng trong buổi lễ ngày hôm nay. Đầu tiên hãy cùng lắng đọng trong ca khúc của một ca sĩ với tiết mục … được trình bày bằng giọng hát mượt mà, hấp dẫn. Xin mời các vị cùng thưởng thức !

Xin cảm ơn ca sĩ … Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng đến với màn trình diễn sôi động của nhóm … Xin mời !

CÁC TRÒ CHƠI MAY MẮN, QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG

Xin mời quý vị khách mời cùng quay trở lại sân khấu ngay bây giờ để cùng chúng tôi tham gia các trò chơi may mắn với các giải thưởng vô cùng giá trị hôm nay. Đặc biệt, chương trình bốc thăm trúng thưởng sản phẩm … cho vị khách mời may mắn nhất sẽ được diễn ra ngay sau đây.

Đầu tiên, xin mời 4 bạn lên sân khấu để tham gia trò chơi may mắn cùng chúng tôi…

Vâng ! Tiết mục được chờ đợi nhất ngày hôm nay : Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ được bắt đầu ngay bây giờ…

LỜI CẢM ƠN VÀ KẾT THÚC BUỔI LỄ

Chương trình Lễ ra mắt sản phẩm … đến đây là kết thúc. Hy vọng quý khách đã có những giây phút trải nghiệm thú vị về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin chúc quý khách sức khỏe và gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Một lần nữa, xin cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng buổi lễ ngày hôm nay của chúng tôi. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong các chương trình lần sau.

Tin tức khác